CHÍNH SÁCH

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ QUY TRÌNH BẢO TRÌ

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trên lĩnh vực sản xuất và cung cấp Thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam, Công Ty TNHH Một Thành Viên Xây Lắp Điện Tân Phát xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:
 
Tất cả hàng hóa đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.

 Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

Mọi sản phẩm có giá niêm yết đều chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hóa đơn VAT khi mua hàng. Quý khách muốn viết hóa đơn tài chính, vui lòng cung cấp thông tin ngay để bộ phận Kế toán xuất hóa đơn kịp thời. Hóa đơn VAT chỉ xuất trong ngày theo quy định của Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính. Trường hợp khách hàng từ chối mua hàng nhưng hóa đơn đã xuất; Quý khách vui lòng ký và đóng dấu vào Biên bản Hủy hóa đơn.

Hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa bán ra nếu hàng hóa bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).

Hàng hóa bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 • Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng và cung cấp đầy đủ , phiếu xuất xưởng , biên bản thử nghiệm , COCQ ….
 •  Sản phẩm chúng tôi cung cấp được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao nhận hàng (được thể hiện trên tem bảo hành và hóa đơn chứng từ.)

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC BẢO HÀNH:

 • Hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất được phát hiện trong quá trình sử dụng ⇒ tem bảo hành phải còn nguyên vặn (tất cả sản phẩm đều được bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất)
 • Sản phẩm bảo hành không bị nứt bể, cháy nổ trong quá trình sử dụng do môi trường và do sử dụng sai điện áp nguồn, quá tải.

QUY TRÌNH VÀ TIẾN ĐỘ BẢO HÀNH:

    Sản phẩm không hoạt động, không có nguồn hoặc sai yêu cầu kỹ thuật.

     Khách hàng giữ lại vỏ hộp, thông báo và gửi lại sản phẩm để chúng tôi tiến hành kiểm tra.

 • Trong trường hợp nếu sản phẩm đã đưa vào hoạt động và đóng điện, thì chúng tôi thực hiện theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất.
 • Trường hợp này khách hàng gửi sản phẩm lỗi về để chúng tôi chuyển đến nhà sản xuất bảo hành.
 •  Nếu hàng hóa là thiết bị chính với giá trị lớn như máy cắt,.. chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đến kiểm tra bảo hành tận nơi.

 Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ xem xét và kiểm định lỗi của sản phẩm.

 •  Sau khi nhận được sản phẩm Khách Hàng gửi về, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ xem xét và kiểm định lỗi của sản phẩm.

 Liên hệ thông báo với Khách hàng về tình trạng của sản phẩm.

 •  Nhân viên sẽ liên hệ với Khách hàng về tình trạng của sản phẩm (Lưu ý: Chỉ nhận bảo hành theo Quy định bảo hành được nêu ở trên).

Tiến hành sửa chữa và thông báo với Khách hàng khi sản phẩm được sửa chữa hoàn tất.

 • Thời gian trả bảo hành không quá 14 ngày làm việc.
 • Sản phẩm sẽ được sửa chữa hoặc đổi mới tùy thuộc vào tình trạng của sản phẩm.

 Tiến hành sửa chữa và thông báo với Khách hàng khi sản phẩm được sửa chữa hoàn tất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về hàng hóa, dịch vụ chúng tôi cung cấp, Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0908668024,chúng tôi cam kết và chịu hoàn toàn trách nhiệm về sản phẩm mình cung cấp