Thiết Kế tủ điện công nghiệp – Lắp đặt và phân phối tủ điện

 

Cách lắp đặt tủ điện

Dưới đây là các bước các bước lắp tủ điện  
1. Tính toán thông số kỹ thuật để lựa chọn các thiết bị cần thiết cho việc lắp đặt
2. Vẽ sơ đồ bố trí thiết bị, sơ đồ nguyên lý hoạt độngcho tủ điện
Khâu thiết kế có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất. Tủ điện công nghiệp phải đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết khi thiết kế nhưng cũng cần phải được tối ưu trong thiết kế nhằm giảm chi phí vật tư, giá thành thành sản phẩm. Khi thiết kế cần quan tâm nhiều tới quá trình mở rộng, hay sự thay đổi của hệ thống thiết bị tủ điện trong tương lai.
Khâu thiết kế cần được chú trọng và kiểm tra kỹ lưỡng nhất, nhằm tránh xảy ra những sai sót sau khi đã hoàn thiện các công đoạn tiếp theo của tủ, điều này có thể dẫn tới việc phải làm lại toàn bộ quá trình từ đầu làm mất thời gian.
3. Gia công, lắp đặt phần vỏ tủ sao cho phù hợp
4. Sắp xếp các thiết bị bên trong tủ một cách cẩn thận
5. Đấu dây dẫn điện
6. Cấp nguồn, chạy không tải
Công ty TNHHMTH Xây Lắp Điện TÂN PHÁT : Sẽ đưa ra mức giá lắp đặt tủ điện phù hợp cho từng loại tủ mà khách hàng yêu cầu với mức giá cạnh tranh trên thị trường

Nhận tư vấn Bảo trì , sửa chửa, Tủ – Trạm Điện

THIẾT KẾ TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN

 

Tủ điều khiển được dùng để điều khiển và bảo vệ động động cơ, máy bơm.. có công suất lớn trong các nhà máy, xưởng sản xuất, các trạm bơm. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế tủ điện điều khiển, lắp đặt tủ điện điều khiển mà còn băn khoăn chưa biết lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng hãy đến với chúng tôi : Công ty TNHHMTH Xây Lắp Điện TÂN PHÁT

Với đội ngũ kỹ sư điện nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, Điện TÂN PHÁT đã trực tiếp thiết kế lắp đặt hàng ngàn tủ điện, tủ điện điều khiển các loại cung cấp cho các xí nghiệp, nhà máy, công ty đi vào hoạt động, vận hành tốt.

Trả lời